CHAT ZALO CHAT FACEBOOK HOTLINE: 0985.494.000

Học lập trình CNC ở đâu giá rẻ, uy tín

Bạn đang tìm kiếm trung tâm học lập trình CNC giá rẻ tại TPHCM, bạn muốn được cầm tay chỉ việc? Vậy hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc trên. 

 

I. Nên học phần mềm nào để lập trình CNC

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm để lập trình CNC như Mastercam, Solidcam, Creo, NX, Delcam Powermill, …Tùy thuộc vào nhu cầu và đặc thù sản phẩm mà có sự lựa chọn phần mềm để sử dụng khác nhau.

  • Các doanh nghiệp gia công khuôn nhựa thường sử dụng phần mềm Creo, NX,…
  • Các doanh nghiệp gia công giày dép thường sử dụng phần mềm Delcam Powermill,..
  • Các doanh nghiệp gia công chi tiết máy thường sử dụng phần mềm Mastercam.

Ở Việt Nam hiện nay, số lượng doanh nghiệp gia công hàng chi tiết nhiều hơn khuôn mẫu nên có xu thế lựa chọn sử dụng phần mềm Mastercam nhiều hơn.

hoc-lap-trinh-cnc

II. Khóa học lập trình CNC giá rẻ, chất lượng

Các bạn sinh viên cơ khí, những người đang vận hành máy CNC có nhu cầu được đào tạo lập trình CNC để phát triển bản thân nhưng lại phân vân, không biết mình nên học ở trung tâm nào chất lượng tốt mà giá lại rẻ.

1/ Học Mastercam ở đâu chất lượng tốt?

Trung tâm Cadcam Saigon đào tạo Mastercam chất lượng rất tốt. Giảng viên tại trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và đang làm việc tại các công ty gia công cơ khí chính xác. Giáo trình được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung các khóa học phù hợp cho sinh viên, người mới bắt đầu học và người đã biết nghề.

2/ Học Mastercam ở đâu giá rẻ?

Học Mastercam ở Trung tâm Cadcam Saigon giá rẻ mà chất lượng rất tốt. Học phí ở Trung tâm Cadcam Saigon rẻ nhất tại Tp.HCM. Trung tâm đặc biệt ưu đãi giảm học phí cho sinh viên. Trung tâm còn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được học lập trình CNC ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên có thể lập trình phay CNC, tiện CNC như những người lành nghề. Ngoài ra, trung tâm còn ưu đãi giảm học phí cho các học viên cũ và những học viên đăng ký sớm.

III. Trung tâm đào tạo lập trình CNC

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo lập trình CNC. Tuy nhiên, nơi đào tạo chất lượng tốt thì học phí không rẻ và ngược lại. Vì vậy, Trung tâm Cadcam Saigon mở các khóa đào tạo lập trình CNC chất lượng tốt mà giá lại rẻ.

  1. Khóa học lập trình Mastercam tiện CNC. Tham khảo: https://cadcamsaigon.com/mastercam-tien-cnc/
  2. Khóa học lập trình Mastercam phay 2D. Tham khảo: https://cadcamsaigon.com/khoa-hoc-mastercam-phay-2d/
  3. Khóa học lập trình Mastercam phay 3D. Tham khảo: https://cadcamsaigon.com/khoa-hoc-mastercam-phay-3d/

Các khóa học được khai giảng tập trung hàng tháng

Nhận học viên đăng ký mỗi ngày, có ưu đãi cho học viên đăng ký sớm

Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay để được tư vấn: 0985494000

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaolaptrinhcnc